เอสดีพี กรุ๊ป

การรวมกลุ่มของบริษัทในเครือเอสดีพี ประกอบด้วย

บริษัท เอสดีพี อินเตอร์เทรด จำกัด

ก่อตั้งมาแล้วนานกว่า 15 ปี เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมงานไม้ากต่างประเทศ อาทิเช่น ไต้หวัน อิตาลี และ จีน รวมถึงเครื่องจักรมือสองทั้งที่ผ่านการปรับปรุงซ่อมแซมและที่ยังไม่ได้ปรับปรุง นอกจากเครื่องจักรแล้วเรายังมีทั้ง กาวปิดขอบตรงและโค้งคุณภาพสูงจากเยอรมันนี ใบเลื่อยสำหรับไม้จริงและไม้ปาร์ติเกิ้ล ใบตีฟัน ใบมีดไสไม้ ดอกเจาะไม้จริงและไม้ปาร์ติเกิ้ล รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆอีกมากมายสำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์และโรงงานต่าง ๆบริษัท ซีเอ็นที อินเตอร์เนชั่นแนล (สยาม) จำกัด

?เป็นผู้นำเข้าไม้นอก และจัดจำหน่าย ไม้นอก ในรูปแบบไม้แปรรูปทั้งปลีกและส่งให้แก่โรงงานและผู้ประกอบการรายย่อยรวมทั้งผู้รับเหมาต่างๆทั้งหลายเป็นเวลานานกว่า 15 ปี เรานำเข้าไม้โดยตรงจากโรงเลื่อยมาตรฐานของประเทศอเมริกา รับประกันคุณภาพของไม้ เรามีไม้ต่างๆดังนี้ ไม้โอ๊ค ไม้เมเปิ้ล ไม้บีช ไม้แอช ไม้เชอรี่ และไม้อัดปิดผิวไม้โอ๊ค หรือ บีชบริษัท คาเน็กส์ รัชดา จำกัด

เป็นหนึ่งในเครือเอสดีพีกรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดูแลเรื่องการลับคม ผลิต และ ซ่อม ใบเลื่อย ใบตีฟัน ใบมีดไสไม้ ดอกเจาะไม้ เรามีรถรับบริการถึงสถานที่ เครื่องจักรและน้ำยาหล่อเย็นที่เราใช้เรานำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง รวมทั้งเทคนิคและ Know-how จากญี่ปุ่น (KANEX Japan)